Có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không?

Những mẫu bàn sa lông gỗ hiện nay thường được làm từ hai loại gỗ chính có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhưng xét về nhiều mặt gỗ tự nhiên cũng có ưu thế hơn nhưng giá tiền cho một bộ ghế sa lông tự nhiên thường rất đắt, vì vậy người ta chuyển qua sử dụng nhiều gỗ công nghiệp. Vậy có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không.

Những ưu điểm của các mẫu sa lông gỗ công nghiệp

Ngày nay công nghệ phát triển những mẫu sa lông gỗ công nghiệp càng ngày càng giống gỗ tự nhiên. Tuy nhiên những bộ sa lông công nghiệp thường có đa dạng hơn về mặt kiểu dáng cũng như kích thước.

Có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không

Những mẫu sa lông công nghiệp thì thường có giá rẻ hơn, phù hợp với túi tiền hơn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa rất nhiều mức giá với nhau. Cái này được tính tùy thuộc vào thời gian gia công cũng như thiết kết chi tiết của những mẫu sa lông này.

Có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không

Chính vì vậy mà có vô vàn những mẫu sa lông khác nhau cũng như rất nhiều các mức giá từ đắt đến rẻ

Đa số những mẫu sa lông gỗ công nghiệp sẽ có bề mặt  gỗ mịn hơn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí trong phòng

Nhược điểm của những mẫu sa lông gỗ công nghiệp

Về chất lượng của những mẫu ghế sofa gỗ này thường sẽ không thể bằng các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Chính vì vậy một thời gian sau khi sử dụng sẽ dẫn đến những tình trạng như mối mọt hay lỗ trên các bề mặt gỗ.

Vì các sản phẩm gỗ công nghiệp thường là loại gỗ mềm nên chỉ cần va chạm nhẹ cũng tạo ra những vết sước, vết trầy.

Có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không

 Những sản phẩm gỗ công nghiệp dùng lâu sẽ bị xỉn màu hoặc những vẫn gỗ trên ghế bị mất đi, không thể giữ được màu sắc cũng như độ bóng giống những bộ sa lông gỗ tự nhiên.

Vì các sản phẩm sa lông gỗ công nghiệp quá nhiều sẽ dẫn đến bạn không thể phân biệt đâu là những sản phẩm sa lông loại 1, loại 2….có pha gỗ hay không nên rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Vậy có nên mua hay không ?

Có nên mua bàn sa lông gỗ công nghiệp hay không

Nhìn chung các sản phẩm bàn sa lông gỗ có nhược điểm nhưng vẫn có nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc. Khi mà ngày nay để sản xuất rất nhiều người bất chấp vi phạm pháp luật để chặt gỗ gia công những đồ nội thất bán kiếm lời thì việc mua sa lông công nghiệp là hình thức để giảm thiếu hành động này. Vì vậy hy vọng bạn có thể chọn lựa mua được những sản phẩm công nghiệp có chất lượng tốt một chút sẽ tránh gặp phải những vấn đề trên.

Xem Thêm:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts