Dòng két sắt chống cháy tốt nhất của Hòa Phát

Chống cháy là chức năng cần có của một chiếc két sắt thế nhưng két sắt chống cháy cấu tạo như thế nào? Két sắt Hòa Phát chống cháy có tốt không? Nên dùng loại két sắt chống cháy nào? Các bạn hãy tìm hiểu tại bài viết này nhé.

két sắt hòa phát

Két sắt Hòa Phát có rất nhiều dòng két sắt chống cháy khác nhau, các dòng két sắt rất đa dạng về mãu mã hình dáng kích thước, thế nhưng nổi bật nhất trong khả năng chống cháy và độ bền thì có thể kể đến loại két sắt cao cấp như Foture, ngoài ra tại https://ketsathoaphat.com/ còn có một thương hiệu két sắt chống cháy cực tốt đó là Century đây là dòng két sắt cao cấp chuyên xuất khẩu của Việt Nam, với nguyên liệu sản xuất là những loại thép cao cấp được nhập khẩu cũng với lớp chống cháy theo công nghệ Hàn Quốc sẽ luôn giữ cho tài sản của bạn an toàn trong trường hợp hòa hoạn.

Một số sản phẩm Century được ưa chuộng đánh giá cao đó là: CF54c khóa cơ, CF90 khóa điện tử, CF45VT hay CF75 khóa vân tay…các sản phẩm được sản xuất trong nước nên mặc dù là hàng xuất khẩu những có giá khá mềm, thiết kế tính tế sang trọng đẳng cấp đáp ứng được đại đa số yêu cầu khắt khe nhất, két chỉ chuyên được xuất khẩu chỉ được bán trong nước vài năm gần đây những được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Sử dụng công nghệ chống cháy đặc biệt nên các sản phẩm thương hiệu Century có thể chịu được nhiệt độ trên 2000 độ C điều mà nhiều thương hiệu két sắt không làm được, đi cùng với đó là hệ thống khóa an toàn vô cùng chắc chắn và thông minh giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng.

Két sắt Century cũng có 3 dòng sản phẩm chính dựa theo kiểu khóa đó là: két sắt vân tay, két sắt điện tử, két sắt khóa cơ. Những bộ khóa đều được nhập khẩu nguyên bộ từ các nước khác như Thái Lan, Đức nên có độ bảo mật rất lớn, tính an toàn và độ bền cực cao, chống đập phá hay mở trộm.

Rất chiều chuộng khách hàng nên Hòa Phát luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng, để đảm bảo về giá ai cũng có thể sử dụng Hòa Phát đã tạo ra dòng két sắt chống cháy và không chống cháy giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn đảm bảo các nhu cầu thiết yếu nhất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là tóm tắt đôi chút về dòng két sắt chống cháy tốt nhất của Hòa Phát, nếu các bạn muốn mua hãy tìm hiểu thêm hoặc nhờ sự tư vấn của bạn bè người thân hay những người đang sử dụng để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

két sắt hòa phát

Sắm một chiếc két sắt chống cháy chính là mua bảo hiểm cho tài sản với giá rẻ nhất, một lần bỏ vốn mà có thể dùng mấy chục năm chất lượng không thay đổi, đầu tư mua két sắt chính là cách đầu tư thông minh nhất sáng suốt nhất, ngoài két sắt ra sẽ không có sản phẩm nào có thể bảo vệ tài sản của bạn trong các trường hợp trộm cắp hay hỏa hoạn.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *