Du học Bồ Đào Nha con đường đi đến thành công

Là nước có có lượng du học sinh chọn nhất nhì trên thế giới nhất là Việt Nam. Để có chuyến du học thành công các du học sinh cần chuẩn bị cho mình những hành tranh cần thiết nhất. Đặc biệt đó chính là nguôn ngữ của đất nước muốn đến và phong tục tập quán của đất nước đó. Chính bởi việc chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hữu ích cho một chuyến đi du học Bồ Đào Nha nhé!

>> Xem thêm:

Lý do nên học ngôn ngữ Bồ Đào Nha

Hòa nhập được với con người ở đất nước bạn

Là một nước nhỏ nhưng ngôn ngữ của họ thì đã được lan rộng trên khắp thế giới. Tới nay có hơn 200 triệu người sống ở Brazil chiếm phần lớn dân số gần được coi là tiếng mẹ đẻ.

Ngôn ngữ hoc dễ

Việc tiếp xúc với một ngôn ngữ mới quả là việc khó khăn nhưng nó không khó đến nỗi chúng ta nghĩ. Vì hiên nay Tiếng Bồ Đào Nha được sử dụng phổ biết thứ năm trên thế giới. Và có rất nhiều người dân bản xứ người Bồ Đào Nha sử dụng các trang mạng xã hội ngày càng tăng.

Vì vậy chúng ta có thể tiếp xúc với họ qua mạng xã hội vừa có thêm bạn mới vừa tăng khả năng biết được ngôn ngữ của họ nhiều hơn. Và hơn thế nữa chúng ta có thể mua thêm sách do các nhà xuất bản Bồ Đào Nha phát hành.

Ngoài việc đọc sách ra chúng ta có thể tải các ứng dạng trên mạng để học ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Nhằm mục đích tạo được thành công tốt nhất cho chuyến du học Bồ Đào Nha của mình.

>> Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-bo-dao-nha

Chi phí để đi du học

Là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm nhất Bồ Đào Nha là quốc gia có chi phí sinh hoạt không quá cao so với các nước lân cận. Nhưng để sống tại một nước châu âu thì chúng ta cần có kế hoạt rõ ràng về chi phí.

Chi phí ăn uống

Nếu bạn đi du học Bồ Đào Nha để có thể có một bữa ăn đầy đủ cho một ngườ cần có 10 EUR đó là bữa ăn bình dân rất. Còn ăn tại nhà hàng có thể lên tới 50 EUR hang sang. Giá của đồ uống nó không quá cao dao động từ 2 -3 EUR trên một cốc nước.

Chi phí nơi ở

Thường các du học sinh từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha thì sẽ chọn cho mình ở trong ktx vì nó khá an toàn và rẻ.

Thời gian ở trong ktx là 640 EUR trên 1 tháng trên một phòng, ngoài ra còn có phí đăng ký ở là 40 EUR.

Nhưng số ít họ sẽ chọn ở homestay tùy vào tiện nghi của từng phòng sẽ rơi vào từ 500 – 600 EUR trên tháng.

Còn nếu bạn chọn ở ngoài trọ các nhà trọ trong thành phố thì tùy vào từng phòng nhưng trung bình sẽ là 500 UER trên 1 tháng.

Và sẽ có khá nhiều chi phí khác phát sinh khi bạn sang đó du học vì thời gian đi khá là dài.

Thủ tục cần chuẩn bị

Là một khâu khá là quan trọng vì nếu thiếu sót sẽ mất nhiều thời gian chi phí để hoàn thiện.Giúp cho việc nhập học của các du học sinh đạt đươc két quả

– đầu tiên không thể thiếu đó chính là hộ chiếu

– Bằng cấp 3 hay học bạ cấp 3 nếu trong trường hợp bạn không có abwfng cấp nào từ trung cấp đến cao đẳng.

– GIấy báo đỗ đại học tại Việt Nam nếu có

– Giấy xác nhận là sinh viện tại một trường đại học

– Bằng đại học, cao đẳng, trung câp, sơ cấp nếu có

– CHứng minh thư nhân dân yêu cầu phải chích xác với các giấy tờ liên quan

– Lý lịch tư pháp

– Chứng minh tài Chúng

– Ảnh 4.5 bắt buộc phải là nền trắng gồm 16 ảnh

Trên đây là một số thông tin hữ ích nhất về chuyến đi du học Bồ Đào Nha dành cho các bạn tại Việt Nam. Hy vọng nhưng thông tin chsung tôi cung cấp sẽ tạo cho bạn một hành tranh mới bắt vào cách mở con đường mới. Và sẽ sớm thích nghi được với môi trường sống bên Bồ Đào Nha và có được nhiều thành công. Mọi thắc mắc về chuyến đi du học Bồ Đào Nha các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://duhocbluesea.edu.vn

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts