Khi chọn mua két sắt văn phòng, két sắt cho công ty, doanh nghiệp, nhiều người thường băn khoăn mua loại két kích thước như thế nào thì phù hợp đựng hồ sơ tài liệu? Chọn loại két sắt nào cho văn phòng? Có nên mua két sắt có khả năng chống cháy hay không? Và để tìm câu trả lời cho những thắc mắc ấy, bạn có thể tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây

Mua két sắt văn phòng chọn trọng lượng như nào là phù hợp?

Khi chọn mua két sắt văn phòng, tùy theo không gian xếp đặt, nhu cầu sử dụng, lượng tài sản, giấy tờ, tài liệu cần cất giữ để bạn có thể chọn loại két phù hợp. Những chiếc két sắt văn phòng thường có kích thước và trọng lượng ở khoảng trung bình. Với những văn phòng vừa và nhỏ, bạn có thể chọn mua loại có trọng lượng 90 kg -110 kg.
Nếu nhu cầu ít hoặc nhiều hơn thì bạn chọn loại két có kích thước nhỏ hoặc lớn hơn. Với những văn phòng lớn, nhu cầu cất trữ nhiều, bạn có thể sử dụng két sắt 2 tầng. Tốt nhất, khi mua két, bạn nên mua loại to hơn 1 cỡ so với nhu cầu dự kiến vì sau này chắc chắn sẽ có thêm nhiều tài sản, tài liệu cần cất giữ.

Chọn loại két sắt nào cho văn phòng?

Két sắt điện tử và két sắt khóa cơ là 2 loại két sắt được lựa chọn nhiều cho các công ty, văn phòng vì nó tiện sử dụng trong môi trường công sở. Cùng với đó, văn phòng thường có nhiều người ra vào và một số công ty lại giao phó cho nhiều người quản lý két sắt. Vậy nên, tốt nhất khi mua két sắt cho văn phòng, bạn nên lựa chọn loại có thể đổi mã để tiện trong việc quản lý, sử dụng và bảo mật tài sản, giấy tờ trong két.

Có nên mua loại két sắt chống cháy không?

Hiện nay, các văn phòng, công ty thường trang bị tốt các hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và lúc nào cũng có bộ phận bảo vệ túc trực 24/24. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan trong việc phòng chống cháy nổ và kẻ gian đột nhập. Ông cha ta có câu: phòng còn hơn chống. Vì vậy, tốt nhất bạn vẫn nên mua loại két sắt chống cháy cho văn phòng mình.

Dòng két sắt chống cháy hiện đại, ngoài lớp vỏ bằng thép chắc chắn, bền đẹp sẽ có thêm một lớp cách nhiệt bên trong với khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt hơn. Khi mua két, hãy tìm hiểu kỹ khả năng chống cháy của két, có thể chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian bao lâu? Tốt nhất, bạn nên chọn két sắt, két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc két sắt văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình và công ty. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Xem thêm: https://howleraudio.com/best-36-inch-electric-cooktop/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts