Một số lưu ý khi thành lập trung tâm ngoại ngữ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ , hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ mọc nên như nấm đặc biệt là ở các thành phố lớn. Bên cạnh những tổ chức quốc tế là sự đầu tư của các bạn trẻ, lựa chọn mở trung tâm ngoiaj ngữ là con đường khởi nghiệp cho mình. 

Tuy nhiên để mở một trung tâm ngoại ngữ không phải là điều dễ dàng, do đó ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn về  số lưu ý khi thành lập trung tâm ngoại ngữ. Nào chúng ta cùng đi vào vấn đề chính nhé.

1. Điều kiện mở trung tâm

Do đặc thù là ngành kinh doanh về giáo dục nên điều kiện để mở trung tâm ngoại ngữ cũng khá khắt khe, bạn cần phải tuân thủ các điều kiện sau :

  • Giám đốc phải là người có trình độ, có phẩm chất đạo đức tiits
  • Đội ngũ giáo viên trợ giảng phải là người có kinh nghiệm đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được nhu cầu học của học viên
  • Có nguồn tài chính tối thiểu để duy trì hoạt động của trung tâm.
  • Đủ điều kiện về vệ sinh môi trường phòng cháy cháy nổ, an ninh trật tự

Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ đòi hỏi bạn phải tuân thủ đúng và đủ các quy định của pháp luật, nếu như bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề này bạn nên liên hệ với các công ty chuyên làm dịch vụ thành lập thành lập công ty trọn gói nhờ họ tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho bạn.

2. Địa điểm mở trung tâm ngoại ngữ

Bạn nên lựa chọn địa điểm thuận lợi cho việc đi lại nơi có dân cư đông, gần trường học để thuận tiện cho việc thu hút học viên. Ngoài ra bạn lưu ý để buổi học hiệu quả yêu cầu không gian thoáng mát và không có tiếng ồn.

3. Đặt tên cho trung tâm

Tên thương hiệu sẽ đi theo bạn mãi mãi, nó gắn liền với sự tồn tại và phát triển của một trung tâm mọi lỗ lực cho việc tìm kiếm học viên hay tiếp thị thuong hiệu đều mong muốn thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Tên trung tâm cần đảm bảo theo đúng quy định nhưng vừa thể hiện được ý nghĩa bao quát nhất về thương hiệu và có sự đầu tư tỷ mỷ. Thông thường tên trung tâm sẽ được đặt Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng

4. Đầu tư cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất như: bàn ghế, máy chiếu, máy tính, loa đài….sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của buổi học, do đó việc đầu tư cơ sở vật chất là điều vô cùng cần thiết.

Một đội ngũ giáo viên giày dặn kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất tốt sẽ giúp cho trung tâm của bạn thu hút được số lượng học viên lớn.

Lời kết : trên đây là một  số lưu ý khi thành lập trung tâm ngoại ngữ, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích

Trân trọng! 

Nguồn: https://luatketnoi.vn

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts