Những câu chúc trong tiếng Anh nhất định phải nhớ

Những câu chúc trong tiếng Anh sẽ là những món quà ý nghĩa dành tặng cho người bạn yêu thương nhân một ngày đặc biệt. Hãy cùng theo dõi và ghi nhớ nhé!

1. Câu chúc dịp Giáng sinh hoặc năm mới

– I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year  – Chúc bạn năm tới đạt được mọi ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

– Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year! – Chúc bạn một năm mới ngập tràn niềm vui, bình yên và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, một năm tuyệt với.

– Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year – Xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn hạnh phúc trong Giáng sinh này và trong năm sắp tới.

– May the year ahead bring you good luck and happiness – Chúc bạn một năm mới an yên và hạnh phúc.

– May you have a Prosperous New Year: Chúc bạn năm mới ăn nên làm ra

– May the coming year bring success to you: Chúc bạn một năm mới nhiều thành công.

2. Câu chúc dịp sinh nhật

– I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you – Tôi chúc bạn luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và có nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật bạn!

– I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday! – Chúc bạn có một trái tim hạnh phúc, một tâm trí bình an và một cuộc sống thật thành công! Chúc mừng sinh nhật bạn!

– “Many happy returns on the day! – Chúc nhiều điều hạnh phúc sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

– Wishing you a happy birthday. Praying you luckily – Chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc! Cầu cho may mắn đến với bạn!

–  I hope that today is the beginning of a great year for you. Happy Birthday. – Tôi hi vọng hôm nay sẽ là ngày khởi đầu của một năm tuyệt với sắp tới! Chúc mừng sinh nhật!

3. Câu chúc dịp 20/10 hoặc 8/3

– Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know – Chúc mừng ngày phụ nữ, chúc tất cả những người phụ nữ tuyệt với mà tôi biết.

– Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl. – Hãy cảm thấy đặc biệt, độc đáo nhất vào ngày của bạn nhé! Chúc mừng cô gái nhân ngày phụ nữ!

– On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! – Nhân ngày phụ nữ, tôi ước mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn! Chúc mừng ngày phụ nữ!

– I make this to give it to the most special woman in my life. Love you! – Tôi đã làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi! Tôi yêu bạn!

4. Câu chúc dịp 20/11

– Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! – Cảm ơn thầy cô, người dạy dỗ, truyền cảm hứng để chúng em được như ngày hôm nay! Chúc mừng thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam!

– I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments! – Em thật may mắn vì được học một người thầy tuyệt vời như thầy. Em chúc thầy có nhiều niềm vui trong Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Những câu chúc trong tiếng Anh nhất định phải nhớ

5. Câu chúc dịp đám cưới

– Congratulations to the bride and groom on their happy union – Chúc mừng cô dâu và chú rẻ nhân ngày trọng đại của hai người.

– Wishing you a healthy family and generations of beautiful children – Chúc bạn có một gia đình mạnh khỏe và những đứa con xinh đẹp!

– Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together – Chúc mừng lễ đính hôn của 2 bạn! Chúc hai bạn sẽ hạnh phúc bên nhau!

– Remember the love you feel today! Congratulations! – Hãy ghi nhớ sự yêu thương bạn cảm thấy hôm nay! Xin chúc mừng!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc trong tiếng Anh thông dụng nhất theo từng chủ đề. Mỗi câu chúc là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn lao; vì thế hãy đừng ngại ngần gửi lời chúc đến những người bạn yêu thương nhé!

Xem thêm bài viết:

Các từ nối trong đoạn văn tiếng Anh cho một bài luận ấn tượng

5 bí kíp luyện nghe tiếng anh

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts