Những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng dành cho trẻ em

Để việc đào tạo tiếng nhật trẻ em được hiệu quả, bố mẹ cần phải biết những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng này!

Thực tế, tìm tài liệu học tiếng Nhật dành cho người lớn là điều khá dễ dàng, nhưng đối với trẻ em thì lại không. Bởi việc học thêm ngoại ngữ là tiếng Nhật dành cho trẻ em chỉ mới phổ biến trong những năm trở lại đây, cho nên các bậc phụ huynh cần phải dành nhiều thời gian để tìm ra những nguồn dạy tiếng Nhật cho trẻ chất lượng và uy tín phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Giáo trình tiếng Nhật dành cho trẻ em

Quyển giáo trình tiếng Nhật dành cho trẻ em được sử dụng thông dụng nhất hiện nay là quyển Nihongo no kodomo. Nội dung của quyển giáo trình này được biên soạn từ mức độ tiếng Nhật sơ cấp phù hợp với nhận thức và trình độ của các bé trong độ tuổi 6 tuổi trở lên.

Những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng dành cho trẻ em

Nội dung của quyển giáo trình này được biên soạn từ mức độ tiếng Nhật sơ cấp phù hợp với nhận thức và trình độ của các bé trong độ tuổi 6 tuổi trở lên

Toàn bộ giáo trình kodomo gồm 3 quyển với 20 bài học tiếng Nhật cụ thể từ bảng chữ cái đến từ vựng và các mẫu câu giao tiếp thông thường bằng tiếng Nhật. Quyển giáo trình này được lồng hình ảnh, trò chơi và những câu đố vào bài học, giúp trẻ không bị nhàm chán khi học tiếng Nhật.

Các bộ phim hoạt hình trẻ yêu thích bằng tiếng Nhật

Nói về phim hoạt hình, không có đứa trẻ nào lại không thích, vì thế bộ mẹ hãy tận dụng điểm này để giúp trẻ tiếp cận tiếng Nhật một cách gần gũi hơn. Hãy chọn những bộ phim hoạt hình bằng tiếng Nhật mà trẻ yêu thích, cho trẻ xem phim hoạt hình vào những giờ giải lao.

Bé vừa được giải trí vừa có thể học tiếng Nhật trong kênh này một cách tự nhiên nhưng lại rất hiệu quả. Một số phim hoạt hình nổi tiếng mà bố mẹ có thể cho bé xem như phim hoạt hình Doremon, phim hoạt hình Naruto,…

Cho trẻ độc truyện bằng tiếng Nhật

Đọc truyện tranh cũng là sở thích của rất nhiều trẻ nhỏ, bố mẹ có thể tận dụng sở thích này để lồng việc học tiếng Nhật cho bé. Đặc biệt, Nhật Bản lại là xứ sở của những bộ truyện tranh nổi tiếng. Bố mẹ có thể dẫn bé đi chọn những bộ truyện tranh bằng tiếng Nhật mà bé yêu thích để việc học tiếng được diễn ra một cách tự nhiên mà không có tính gượng ép.

Những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng dành cho trẻ em

Bố mẹ có thể dẫn bé đi chọn những bộ truyện tranh bằng tiếng Nhật mà bé yêu thích để việc học tiếng được diễn ra một cách tự nhiên mà không có tính gượng ép

Ý nghĩa của việc cho bé đọc truyện bằng tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức, thông qua những bộ truyện tranh ý nghĩa, bé có thể tìm hiểu được những nét văn hóa, phong cách sống và cách cư xử của con người nơi đây.

>> Tham khảo: Cách phiên âm Tiếng Anh để nói hay như người bản địa

Cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Nhật

Các khóa học tiếng Nhật sẽ là môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho trẻ nếu muốn nâng cao năng lực học tiếng Nhật. Trong các khóa học, trẻ vừa được đan xen giữa việc học và chơi, giúp trẻ tiếp thu tiếng Nhật nhanh hơn. Là tài liệu sống đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu tiếng Nhật của trẻ.

Những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng dành cho trẻ em

Trong các khóa học, trẻ vừa được đan xen giữa việc học và chơi, giúp trẻ tiếp thu tiếng Nhật nhanh hơn, là tài liệu sống đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu tiếng Nhật của trẻ

Trên đây là những nguồn tài liệu học tiếng Nhật thông dụng dành cho trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn cần tư vấn về lộ trình học tiếng Nhật cho bé vui lòng liên hệ Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, Hotline: 024.6256.8282 để được tư vấn hoặc tham khảo trực tiếp tại website https://todaiedu.com.

>> Có thể bạn quan tâm: Những mẹo nhỏ học từ mới tiếng anh hiệu quả

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts