Tất tần tật những điều cần biết về đồng hồ điện tử Casio

Tất tần tật những điều cần biết về đồng hồ điện tử Casio

Tuy không phải là dòng sản phẩm đầu tiên Casio kinh doanh song đồng hồ chính là một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của Casio và đưa thương hiệu Nhật Bản này lên tầm quốc tế. Casio có rất nhiều dòng đồng hồ, nhưng đồng hồ điện tử Casio vẫn luôn được giới trẻ yêu thích và giữ một vị trí vững chắc không thể thay thế trên thị trường đồng hồ điện tử hiện nay.

Đồng hồ điện tử là sản phẩm đồng hồ đầu tiên của Casio

Tuy hiện nay Casio có cả đồng hồ kim, đồng hồ kim-số, đồng hồ thông minh…, song đồng hồ điện tử mới chính là dòng đồng hồ đầu tiên đánh dấu bước chân của Casio trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Chiếc đồng hồ điện tử Casio đầu tiên được ra mắt vào năm 1974 với cái tên Casiotron. Chúng được nhiều người yêu thích thời bấy giờ, nhưng vẫn chưa đủ sức hút để đưa Casio nổi tiếng.

Đồng hồ điện tử Casiotron.

Đến năm 1983, đồng hồ điện tử thể thao Casio G Shock ra đời với khả năng chống va đập cực tốt cùng cấu tạo chắc chắn, thiết kế khác biệt đã đưa tên tuổi của Casio ra quốc tế. Đến năm 1994, chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ F-91W một lần nữa khiến cả thế giới ngạc nhiên. Casio từ đó đã được biết đến và nổi danh với vai trò một nhà sản xuất đồng hồ điện tử giá bình dân nhưng có sản phẩm chất lượng tuyệt vời và độ bền vô địch.

Có thể nói, đồng hồ đeo tay điện tử chính là một thế mạnh của Casio, cũng là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu Nhật Bản này trên đấu trường quốc tế. Một trong những lý do chính là Casio đã có nền tảng vì là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử, đặc biệt là máy tính cầm tay trước đó.

Đồng hồ điện tử Casio có hàng ngàn mẫu mã

Mỗi một cá nhân khác nhau sẽ có những sở thích, xu hướng thời trang và phong cách khác nhau. Chính vì thế, Casio luôn không ngừng cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ hơn nữa. Thống kê sơ bộ, hiện đồng hồ điện tử Casio có không dưới 2000 mẫu mã, khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, chức năng, kích cỡ…

Đồng hồ điện tử Casio có đa dạng mẫu mã.

Dành cho nam giới, ngoài đồng hồ G Shock với các thiết kế chủ yếu là đồng hồ điện tử hoặc điện tử kết hợp kim cho giới trẻ thì Casio cũng có ra mắt rất nhiều phiên bản đồng hồ điện tử nam phù hợp cho cả giới văn phòng với thiết kế chủ yếu bằng kim loại. Một số dòng sản phẩm dành cho giới học sinh, sinh viên có giá rẻ cũng rất được ưa chuộng.

Dành cho nữ giới, các cô nàng có thể lựa chọn đồng hồ điện tử Casio Baby G hoặc các dòng vintage, hay đồng hồ tuổi teen Poptone… Màu sắc dành cho nữ ngoài các màu trung tính và bụi bặm thì cũng có rất nhiều màu ngọt ngào nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả phái đẹp.

Giá đồng hồ điện tử Casio không hề đắt

Tuy là một thương hiệu quốc tế và dẫn đầu Nhật Bản, song giá đồng hồ điện tử Casio không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Mẫu đồng hồ điện tử Casio giá rẻ nhất chỉ chưa đến 300 nghìn, chính là dòng F huyền thoại. Song để có nhiều lựa chọn hơn thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nằm trong phân khúc giá 1 -3 triệu đồng.

Đồng hồ điện tử F hiện có giá rẻ nhất.

Sự khác nhau về giá có liên quan đến vật liệu cấu tạo nên sản phẩm, tính năng… Chẳng hạn như, một chiếc đồng hồ làm từ vật liệu nhựa thông thường, kính mica và có các chức năng hỗ người dùng cơ bản sẽ có giá thấp hơn những chiếc đồng hồ điện tử cao cấp làm bằng kim loại, chạy bằng năng lượng mặt trời…

Nói chung, giá đồng hồ điện tử Casio cũng đa dạng như mẫu mã, dù với kinh phí thấp hay cao thì bạn đều có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ điện tử Casio chính hãng chất lượng. Chúc các bạn sẽ tìm được một item ưng ý nhé!

Xem thêm:
https://dongtubatquytac.net/doanh-nghiep-muon-su-dung-hoa-don-dien-tu-can-dieu-kien-gi/

https://dongtubatquytac.net/dong-ho-casio-water-resist-la-gi-nhung-dac-diem-cua-casio-water-resist/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts