Truyện tranh Attack on titan chap 37: Về hướng Tây Nam

“Về hướng Tây Nam” là tiêu đề chương thứ 37 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 37

Trong một chiếc xe ngựa kéo, Hange Zoë được nhìn thấy đang nghịch một tảng đá và khi Armin hỏi họ sẽ làm gì tiếp theo và tại sao họ lại đưa Bộ trưởng Nick đi cùng. Hange giải thích rằng Giáo hội của Bức tường đã biết những bí mật về Bức tường nhưng đã giấu chúng, khiến Eren tức giận với anh ta. Levi sau đó đặt câu hỏi tại sao Hange lại chơi với một tảng đá, và Hange tiết lộ rằng đó là một phần da cứng của Annie Leonhart đã không biến mất. Hange đưa ra giả thuyết rằng đó là thứ mà Bức tường được tạo ra và nếu Eren có thể làm cứng Titan của mình trên Tường Maria, họ có thể lấy lại nó. Armin đề nghị một hoạt động ban đêm trong khi các Titan đang ngủ đông. Khi đến quận Ehrmich, Nick nhìn thấy khuôn mặt buồn bã của những người dân thường và Levi đã thuyết phục anh ta về việc không được nói những bí mật của mình. Nick sau đó nói rằng có một cô gái lấy tên giả trong Quân đoàn huấn luyện 104, người có thể chọn nói chuyện với họ. Eren, Armin và Mikasa chạy đi tìm cô ấy. Trước đó, Krista và Ymir đang tuần tra cùng Nanaba. Khi cô ấy từ chối để cả hai rời đi vì nguy hiểm, Krista hỏi Ymir về lý do của cô ấy để tham gia quân đội chỉ để được nói rằng đó là vì lợi ích của riêng Ymir. Sau đó, đội của Connie đến quê hương của anh ta, chỉ để nhìn thấy một Titan nằm trong đống đổ nát của ngôi nhà anh ta. Sau đó, cả đội nhìn thấy những cánh tay và đôi chân nhỏ bé của Titan và tự hỏi làm thế nào nó đến đó ngay từ đầu.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 37: Về hướng Tây Nam

Mười sáu giờ sau khi các Titan được phát hiện, ngồi trong xe đẩy cùng với một số người khác bao gồm Eren, Mikasa và Armin, Hange chơi với một tảng đá trên tay. Armin đột nhiên lên tiếng, tự hỏi họ nên làm gì bây giờ khi Wall Rose đã bị đột nhập và hỏi tại sao họ lại dẫn theo Bộ trưởng Nick.

Hange sau đó tiết lộ rằng Nick đã biết trước đó về các Titan trong Bức tường nhưng đã chọn giữ bí mật, khiến Eren tức giận với Bộ trưởng. Levi sau đó nói rằng mặc dù Nick có thể có khả năng giữ bí mật này nhưng anh ấy không chắc chắn lắm về những tín đồ khác, anh ấy tiếp tục nói rằng mặc dù anh ấy bị thương, anh ấy có khả năng theo dõi một người và anh ấy muốn tránh làm tổn thương Bộ trưởng. Sau đó, anh ấy lưu ý rằng Hange đang chơi với một tảng đá và nói rằng anh ấy không biết họ có một sở thích tồi tệ như vậy.

Hange khẳng định rằng đó không phải là một tảng đá, mà là một mảnh da cứng của Nữ Titan. Khi Armin lưu ý rằng nó vẫn chưa biến mất, Hange giải thích rằng họ cũng rất ngạc nhiên khi nó vẫn còn sau khi Annie rời khỏi hình dạng Titan của mình, và do đó họ quyết định điều tra kỹ hơn. Hange so sánh nó với một mảnh vỡ của Bức tường và nhận ra rằng cả hai rất giống nhau, khiến cô kết luận rằng Bức tường được xây dựng xung quanh các Titan bằng khả năng làm cứng da của chúng. Điều này mở ra khả năng bịt kín các lỗ hổng trong Bức tường bằng khả năng Titan của Eren.

Levi giữ Nick tại điểm súng trong truyện tranh Attack on titan chap 37

Nhóm suy đoán về việc sử dụng chiến lược này để phục hồi Wall Maria, cuối cùng Armin đề nghị đến Quận Shiganshina vào ban đêm để sửa chữa Bức tường. Ngay cả với hy vọng mới này, vẫn còn những nghi ngờ về việc liệu Eren có thể sử dụng khả năng của mình đến mức độ này hay không, nhưng Eren đảm bảo rằng anh sẽ có thể làm được như vậy.

Khi họ đến quận Ehrmich, Nick bị sốc khi nhìn thấy tất cả những người tị nạn tập trung trong thành phố. Levi giảng cho Nick về sức hấp dẫn thực sự của tình huống và thực tế của những gì họ đang phải đối mặt. Levi và Hange nhấn Nick để nói thêm với họ, nhưng anh vẫn từ chối tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên, anh ta tiết lộ rằng có một người nào đó có thể cung cấp thêm thông tin cho họ, một cựu thành viên của Quân đoàn Huấn luyện 104, người đã gia nhập Quân đoàn Khảo sát và đang lấy tên giả. Eren ngay lập tức muốn đến chiến trường và tìm cô gái, nhưng Hange nói rằng họ vẫn chưa biết tên của tất cả những tân binh. Họ cố gắng mô tả cô ấy với Hange, cuối cùng nói rằng cô ấy là cô gái luôn ở bên Ymir, khiến Hange và Levi ngạc nhiên khi nhận ra cái tên Ymir từ sổ ghi chép của Ilse Langnar.

Vài giờ trước đó, Krista và Ymir đang tuần tra Wall Rose cùng với Nanaba và Henning. Ymir yêu cầu Nanaba và Krista quay lại vì họ không có bất kỳ thiết bị cơ động dọc nào. Nanaba từ chối yêu cầu của cô ấy, nói rằng họ cần ai đó giúp họ chuyển tiếp thông điệp. Krista sau đó đối mặt với Ymir về việc nếu cô ấy gia nhập Quân đoàn Khảo sát vì lợi ích của mình, Krista tiếp tục nói rằng Ymir đáng lẽ phải đứng trong top 10 thay vì cô ấy và hỏi cô ấy liệu những nỗ lực bảo vệ cô ấy có liên quan gì đến gia đình cô ấy không. Ymir xác nhận điều này, nhưng nói rằng cô ấy ở đó hoàn toàn vì lợi ích của mình.

Connie chạm trán với Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 37

Chín giờ sau khi Titan đầu tiên nhìn thấy bên trong Wall Rose, đội của Connie đến quê hương của anh ta. Connie lao vào ngôi làng đầu tiên bất chấp sự phản đối của những người khác, chỉ để biết rằng ngôi làng đã bị phá hủy. Quẫn trí, Connie hét lên rằng anh đã trở về nhà và bắt đầu chạy khắp làng, tìm kiếm bất kỳ ai còn sống. Anh ta nhanh chóng bắt gặp những gì còn sót lại của ngôi nhà của gia đình mình, với một Titan nằm trong đó.

Reiner kéo anh ta trở lại nhà và các thành viên khác trong đội tiến lên Titan, nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng các chi yếu ớt của Titan sẽ không có khả năng chống đỡ cơ thể to lớn và Titan đang ở một vị trí khiến nó không thể di chuyển , khiến cả nhóm hoang mang không biết làm thế nào mà nó đến được đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dongtubatquytac.net/bat-mi-cach-se-khit-vung-kin-an-toan-va-dat-hieu-qua-cao/

https://dongtubatquytac.net/mua-loa-phong-thanh-o-ha-noi/

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *